Giới Thiệu


Nước Mắm Hoàng Gia

Khi những giá trị truyền thống vô giá được bảo tồn bởi một niềm đam mê ẩm thực, chúng tôi muốn khai thác và đem đến một loại nước mắm nguyên bản thuần khiết nhất từ biển, để mọi thực khách có thể trải nghiệm trọn vẹn sự tinh túy của Nước mắm Hoàng Gia đúng chất.

 

Di Sản Của Biển

Cá cơm là món quà giá trị từ biển được đánh bắt theo mùa và tuyển chọn kỹ lưỡng đạt mọi tiêu chí chất lượng một cách nghiêm ngặt tại bến cảng. Chính những lý do trên mà Nước mắm Hoàng Gia được sản xuất hàng năm giới hạn cho thị trường.

Dậy Vị Truyền Thống


Sự kết hợp giữa cá cơm thượng hạng và muối Chí Công nổi tiếng vùng biển Bình Thuận theo tỉ lệ 3 cá : 1 muối, đã sản sinh ra những giọt Nước mắm Hoàng Gia là khác biệt, là duy nhất.

Tròn Đầy Cảm Xúc

Sự tinh khiết của Nước mắm Hoàng Gia là kết quả của phương pháp ủ truyền thống, khi chế biến sẽ mang lại hương vị đậm đà tròn đầy cảm xúc.

 

Tinh Hoa Đất Việt

Nước mắm Hoàng Gia đã mang lại niềm tự hào và lòng kiêu hãnh của đội ngũ nghệ nhân làm mắm ủ theo phương pháp truyền thống, nguyện giữ không mai một theo thời gian để mãi mãi là “Tinh Hoa Đất Việt”.