Nước mắm Hoàng Gia vinh dự trở thành thành viên hiệp hội nước mắm truyền thống Việt Nam (VATFI)

Nước Mắm Hoàng Gia chính thức trở thành thành viên Hiệp hội Nước mắm truyền thống Việt Nam (VATFI). Điều này khẳng định cam kết của thương hiệu trong việc gìn giữ và phát huy giá trị truyền thống của nước mắm Việt Nam, đồng thời góp phần đưa sản phẩm nước mắm Việt Nam đến với thị trường quốc tế.

Về Hiệp hội Nước mắm truyền thống Việt Nam (VATFI)

VATFI là tổ chức xã hội – nghề nghiệp của công dân, tổ chức Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh, xuất khẩu, nghiên cứu và các dịch vụ khác liên quan đến nước mắm truyền thống tự nguyện thành lập nhằm tập hợp, đoàn kết hội viên, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên; góp phần bảo tồn, quảng bá, phát triển sản xuất và xuất khẩu nước mắm truyền thống của nước ta theo quy định của pháp luật.

Nước Mắm Hoàng Gia – Nâng tầm hương vị Việt

Nước Mắm Hoàng Gia luôn chú trọng vào việc áp dụng quy trình sản xuất truyền thống để cho ra đời những sản phẩm nước mắm có chất lượng cao, hương vị thơm ngon và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nước Mắm Hoàng Gia đã xuất khẩu sản phẩm đến Mỹ, Úc, New Zealand và được người tiêu dùng ưa chuộng bởi nguồn nguyên liệu và hậu vị ngọt tự nhiên.

Trở thành thành viên VATFI, Nước Mắm Hoàng Gia sẽ giữ gìn và phát huy giá trị truyền thống của nước mắm Việt Nam, bảo đảm chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, góp phần quảng bá thương hiệu nước mắm Việt Nam ra thị trường quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *