Nước mắm Hoàng Gia

“TINH HOA ĐẤT VIỆT”

Nước mắm Hoàng Gia ra đời từ niềm đam mê bảo tồn và lan tỏa tinh hoa của các làng nghề truyền thống. Với sứ mệnh giới thiệu văn hóa ẩm thực Việt Nam ra thế giới, đặc biệt là cộng đồng người Việt tại nước ngoài và những người yêu ẩm thực Việt, chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách một món quà ẩm thực cao cấp và ý nghĩa từ Việt Nam, một loại nước mắm nguyên bản thuần khiết nhất.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa cá cơm thượng hạng và muối địa phương Tuy Phong, cùng phương pháp ủ truyền thống qua nhiều thế hệ bởi những nghệ nhân lành nghề đã tạo nên hương vị nước mắm Hoàng Gia khác biệt và duy nhất.

line img

Ý nghĩa biểu tượng của Hoàng Gia

icon02

Kế thừa
truyền thống

Từ xa xưa, nước mắm ngon đã được xem như một món quà quý giá, được dâng lên triều đình để phục vụ các bậc vua chúa. Ngày nay, nước mắm Hoàng Gia tiếp tục kế thừa và phát huy tinh hoa làng nghề truyền thống, tự hào mang đến cho Quý khách hương vị truyền thống đậm đà, tinh túy của biển cả.

img21
img22

Cá cơm – Món quà
của biển khơi

Vùng biển Tuy Phong – Bình Thuận, nơi lưu giữ nghề làm nước mắm cá cơm truyền thống trăm năm đã trải qua bao thăng trầm lịch sử. Cá cơm Tuy Phong tại đây sở hữu hương vị trứ danh đã được nhiều du khách và thương lái “săn lùng”, là nguyên liệu chính góp phần tạo nên sự đặc biệt của Nước mắm Hoàng Gia.

img23

Vị mặn tinh khiết
của cánh đồng muối

Muối Duồng – loại muối được sử dụng để làm nước mắm Hoàng Gia có vị mặn vừa phải nhờ được nuôi dưỡng bởi mạch nước Chè Hai. Diêm dân nơi đây, với sự cật lực và chịu thương chịu khó, đã tạo ra những hạt muối tinh khiết, góp phần tạo nên hương vị đặc trưng cho Nước mắm Hoàng Gia.

img31
img47

Nghệ nhân
Người giữ lửa
truyền thống

Những người nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra hương vị độc đáo của nước mắm Hoàng Gia. Với kinh nghiệm, kỹ thuật và sự tỉ mỉ, họ ủ chượp từng mẻ cá, tạo nên những giọt nước mắm thơm ngon, đậm đà.

Nước mắm cốt nhĩ
Tinh hoa ủ chượp truyền thống

Hoàng Gia chỉ đóng chai các giọt mắm cốt nhĩ được ủ chượp theo phương pháp truyền thống 1.5 năm để đảm bảo chất lượng tinh túy, hương vị đậm đà và đặc trưng của nước mắm Hoàng Gia. Chính vì thế, số lượng sản xuất hằng năm chỉ có giới hạn cho thị trường trong nước & xuất khẩu.

img48
img27

Nâng cấp
từ hương vị truyền thống
đến quà tặng cao cấp

Hơn cả một gia vị, nước mắm Hoàng Gia còn là món quà sang trọng và nhiều ý nghĩa. Với thiết kế hộp giấy và hộp gỗ vân nâu sang trọng, logo nhũ kim nổi bật, Hoàng Gia thể hiện sự trân trọng và tinh tế, là món quà tri ân ý nghĩa cho những người thân yêu, bạn bè và đối tác.

img28
icon13

Các sản phẩm
của Hoàng Gia

but readmore5