Khám Phá Tuần Lễ Ẩm Thực Nông Sản Việt Nam Cùng Nước Mắm Hoàng Gia

Ngày 27-28-29/10 vừa qua Hoàng Gia đã rất vinh dự khi góp mặt tại Tuần lễ giới thiệu và kết nối ẩm thực nông sản Việt Nam. Đây không chỉ là một sự kiện hội chợ thông thường, mà còn là dịp để mọi người có thể tham gia vào một cuộc hành trình đầy thú vị, khám phá và trải nghiệm hương vị thơm ngon của nền ẩm thực truyền thống đa dạng từ khắp các vùng miền đất nước Việt Nam.

kham pha tuan le am thuc nong san viet nam cung nuoc mam hoang gia 2

Với quy mô lớn, Tuần lễ giới thiệu, kết nối ẩm thực nông sản Việt Nam thu hút sự tham gia của hơn 40 đơn vị đăng ký tham gia thuộc các tỉnh thành trên cả nước… Không gian chính của tuần lễ để trưng bày, giới thiệu sản phẩm nước mắm truyền thống, gia vị Việt Nam; giới thiệu về ẩm thực, các món ăn đặc trưng của các địa phương gắn với sản phẩm nước mắm truyền thống.

Đồng thời buổi lễ này còn là dịp giới thiệu về văn hóa, giá trị ẩm thực của nước mắm truyền thống, tạo cơ hội để các sản phẩm nước mắm và sản phẩm văn hóa ẩm thực Việt Nam được đưa tới thị trường quốc tế, đồng thời góp phần quảng bá, giới thiệu văn hóa Việt Nam tới bạn bè thế giới.

Tại Tuần lễ ẩm thực này, Hoàng Gia không chỉ có cơ hội để giới thiệu những sản phẩm nước mắm truyền thống chất lượng của mình mà còn được chia sẻ niềm đam mê và tình yêu đối với ẩm thực độc đáo của đất nước. 

kham pha tuan le am thuc nong san viet nam cung nuoc mam hoang gia 1

Một điều không thể không nhắc đến trong Tuần lễ ẩm thực nông sản Việt Nam vừa qua này chính là sự quan tâm, yêu thích của khách tham quan đối với sản phẩm nước mắm Hoàng Gia. Đây cũng là một niềm vui và là niềm tự hào đối với thương hiệu Hoàng Gia.

Tại gian hàng của nước mắm Hoàng Gia, khách hàng không chỉ thích thú về sự thủ công tỉ mỉ của bao bì sản phẩm mà còn đánh giá cao về chất lượng cũng như quá trình sản xuất nước mắm truyền thống đạt tiêu chuẩn của Hoàng Gia. 

kham pha tuan le am thuc nong san viet nam cung nuoc mam hoang gia

Những lời khen ngợi và phản hồi tích cực từ khách hàng thực sự là nguồn động lực to lớn cho nước mắm Hoàng Gia. Chúng tôi tự hào được chia sẻ niềm đam mê của mình với mọi người thông qua sản phẩm nước mắm Hoàng Gia, và chúng tôi cam kết sẽ luôn duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình hơn nữa.

Nguồn thông tin: https://www.vietnamplus.vn/ket-noi-am-thuc-nong-san-viet-voi-cac-co-quan-ngoai-giao-nuoc-ngoai-post904577.vnp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *