Nước Mắm Hoàng Gia Xuất Khẩu Thành Công Container Thứ 2 Sang Thị Trường Australia

Mang hương vị truyền thống, được bảo tồn nguyên vẹn sự tinh khiết nhất từ biển, và trải qua 1.5 năm ủ chượp với công thức 3 cá cơm:1 muối, nước mắm Hoàng Gia đã cho ra sản phẩm nước mắm 100% cốt nhĩ mang hương vị ngon khó cưỡng, 100% tự nhiên không phẩm màu không chất điều vị không chất bảo quản.

NMHG xuat khau fb

Với nỗ lực vươn ra thị trường quốc tế để mang đến sản phẩm truyền thống đến các anh/chị xa quê hương, nước mắm Hoàng Gia đã chinh phục trái tim người Việt sống tại khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt gần đây chúng tôi đã xuất khẩu thành công sang thị trường Australia với 2 containers.

Những dấu hiệu vô cùng khả quan cho thấy sự chấp thuận và thị trường cũng đã đón nhận một cách nồng nhiệt. Các sản phẩm của nước mắm Hoàng Gia đã và đang được trưng bày tại tiểu bang New South Wales, Victoria, Tây Úc. Và tin chắc trong tương lai chắc chắn nước mắm Hoàng Gia sẽ còn vươn xa hơn nữa đến những nước bạn khác để những người con xa quê và cả những thực khách yêu mến nền ẩm thực Việt Nam có thể thưởng thức dễ dàng.

nuoc mam hoang gia xuat khau thanh cong sang thi truong australia nuocmamhoanggia.com .vn

nuoc mam hoang gia xuat khau thanh cong sang thi truong australia nuocmamhoanggia.com .vn 1

Món ngon đậm vị, chuẩn quê hương với nước mắm Hoàng Gia

Nước mắm Hoàng Gia đã mang lại niềm tự hào và lòng kiêu hãnh cho đội ngũ nghệ nhân làm mắm ủ theo phương pháp truyền thống. Với mục đích kế thừa và phát triển, nguyện không để mai một theo thời gian, để mãi mãi là “Tinh Hoa Đất Việt”.

Với 3 không “KHÔNG phẩm màu, KHÔNG chất điều vị, KHÔNG chất bảo quản” và 100% hoàn toàn tự nhiên, nước mắm Hoàng Gia đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người Việt trong từng bữa cơm gia đình.

250 giay

Nước mắm đã đạt đến độ đạm tự nhiên đạt chuẩn tuyệt vời 32 độ. Đồng thời trải qua thời gian ủ chượp trong vòng 1,5 năm từ đôi bàn tay của những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, đảm bảo nước mắm luôn đạt chất lượng.

Bên cạnh đó, nước mắm Hoàng Gia cũng chú trọng tính thẩm mỹ của sản phẩm, hướng đến trở thành một món quà sang trọng, tinh tế khi khoác lên mình những “bộ cánh” cao cấp. Bao bì được thiết kế bắt mắt, chưng đựng trong chai thủy tinh cao cấp có nắp xoay tạo sự tiện lợi, dễ dàng trở thành món quà ý nghĩa trong các dịp đặc biệt.

Chuyên mục: Blog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *