Nước Mắm Hoàng Gia Xuất Khẩu Thành Công Sang Mỹ

Vừa qua, Nước mắm Hoàng Gia đã có buổi lễ ra mắt sản phẩm tại bang California & Texas, đánh dấu việc thương hiệu đã xuất khẩu thành công sản phẩm của mình sang thị trường Mỹ.

Ước mơ mang nước mắm truyền thống ra thế giới

Ẩm thực là một trong những điểm đặc biệt để ta để nhìn vào văn hóa và lịch sử của một quốc gia. Và không thể nào bàn về ẩm thực Việt Nam mà không nói đến nước mắm, một hương vị độc đáo và đậm đà, đã gắn liền với cuộc sống hàng thế kỷ của người dân đất Việt. Nước mắm không chỉ là một nguyên liệu cần thiết trong nhiều món ăn Việt Nam, mà còn đại diện cho tình yêu sâu đậm của người Việt đối với ẩm thực truyền thống của họ.

nuoc mam hoang gia xuat khau thanh cong sang my nuocmamhoanggia.com .vn

Từ niềm yêu thích sâu sắc với nước mắm truyền thống và sứ mệnh mang hương vị quê hương này đến với bạn bè quốc tế, đặc biệt cộng đồng người Việt sinh sống ở nước ngoài. Nước mắm Hoàng Gia đã không ngừng cố gắng để sản phẩm của mình có thể phát triển rộng rãi đến các quốc gia khác trên thế giới. Những việc đưa một sản phẩm đậm đà và độc đáo như nước mắm Việt ra thế giới không dễ dàng. Đó là một cuộc hành trình đòi hỏi sự kiên nhẫn và quyết tâm. Sau bao nỗ lực và cống hiến, Nước Mắm Hoàng Gia đã có cơ hội đánh dấu bước ngoặt quan trọng – xuất khẩu sản phẩm đến thị trường Mỹ.

Xuất khẩu thành công sang Mỹ

Nước Mắm Hoàng Gia đã chọn Mỹ làm thị trường mục tiêu thứ 2 (sau Úc) trong việc giới thiệu sản phẩm của mình ra nước ngoài. Mỹ, với sự đa dạng về văn hóa và ẩm thực, đã trở thành một thị trường tiềm năng cho nước mắm Việt. Cụ thể, thị trường ở các bang California và Texas đã được chọn làm điểm xuất phát trong hành trình này.

Lễ ra mắt sản phẩm tại các bang California và Texas đã thu hút sự quan tâm và tham gia của cả người tiêu dùng và các doanh nhân người Việt. Sản phẩm của Nước Mắm Hoàng Gia đã được đón nhận một cách nồng nhiệt bởi những người yêu thích ẩm thực và biết đánh giá hương vị đặc trưng của nước mắm Việt.

nuoc mam hoang gia xuat khau thanh cong sang my nuocmamhoanggia.com .vn 1

Nhưng Nước Mắm Hoàng Gia không dừng lại ở Mỹ. Nước mắm Hoàng Gia sẽ phấn đấu để hiện thực hóa ước mơ mang hương vị truyền thống của nước mắm Việt đến với mọi gia đình Việt trên toàn thế giới. Sứ mệnh này là một mục tiêu cao cả, để mọi người đều có cơ hội thưởng thức hương vị nguyên chất và đặc trưng của ẩm thực Việt Nam.

Nước Mắm Hoàng Gia tin rằng mọi gia đình Việt trên toàn thế giới đều xứng đáng có nước mắm nguyên chất mang thương hiệu Hoàng Gia trong bữa ăn của họ. Đó là cách để duy trì và thể hiện tình yêu đối với nguồn gốc và truyền thống ẩm thực của quê hương.

nuoc mam hoang gia xuat khau thanh cong sang my nuocmamhoanggia 2

Nếu bạn đang sống tại bang California, hãy đến chuỗi siêu thị Thuận Phát để tìm mua sản phẩm Nước Mắm Hoàng Gia. Ở Texas, bạn có thể ghé thăm Chez Beignets Quán Ông Trẻ để mua sản phẩm này. Đây chỉ là bước đầu tiên, và Nước Mắm Hoàng Gia dự định mở thêm nhiều điểm bán hàng khác trên toàn nước Mỹ và trên khắp thế giới.

Nước mắm Hoàng Gia hiện đã có mặt tại chuỗi siêu thị Thuận Phát (California) và Chez Beignets Quán Ông Trẻ (Texas). Bạn hãy đến và sở hữu ngay cho mình sản phẩm của Hoàng Gia nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *